Lựa chọn ghế ngồi văn phòng thanh lý tốt cho sức khỏeLựa chọn ghế ngồi văn phòng thanh lý tốt cho sức khỏe

Là dân văn phòng không ai là không phải dành 8 tiếng hoặc hơn trên những chiếc ghế ngồi trên công ty. Chính vì vậy, lựa chọn được ghế ngồi thoải mái, phù hợp không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp cho công việc có hiệu suất cao hơn.
Nhưng trong số các bạn thì những ai đã biết cách lựa chọn cho mình mẫu ghế ngồi phù hợp với bản thân chưa? Sau đây cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng sẽ đưa ra một số chú ý, cách lựa chọn ghế ngồi văn phòng phù hợp với bản thân nhất nhé.

Lựa chọn ghế ngồi văn phòng thanh lý tốt cho sức khỏe

Thứ nhất: Trường hợp người ngồi làm việc nhiều giờ liền thì phần lưng và tay vịn rất quan trọng. Để giúp những người như vậy có chỗ ngồi thoải mái cần lựa chọn những chiếc ghế có phần lưng êm, thoáng với độ cao vừa phải để phù hợp với bản thân người ngồi hơn.
Thứ hai: Bản thân người ngồi có chiều cao xếp vào top cao thì mẫu ghế cũng cần phải có độ cao tương ứng để cơ thể không bị mỏi sau một ngày dài làm việc. Cũng như vậy, người có chiều cao khiêm tốn lại chọn chiếc ghế quá cao sẽ tạo cảm giác khó chịu cho cả thời gian làm việc Ấn tượng với mẫu bàn văn phòng thanh lý đẹp hiện đ....
Với một văn phòng không phải tất cả mọi người đều có chiều cao tương đồng nhau thì lựa chọn tối ưu là mẫu ghế có thể tùy ý điều chỉnh độ cao phù hợp với người dùng là tốt nhất.
ghế ngồi văn phòng thanh lý tốt cho sức khỏe

Thứ ba: Nếu bàn ghế không phải là cùng một bộ thì khi chọn mua bàn bạn cần phải xem kỹ các yếu tố để phù hợp với mẫu ghế hiện đang có. Đừng vì thấy kiểu dáng mẫu mã, màu sắc thu hút nên mua về mà không dùng hoặc dùng không phù hợp sẽ rất phí.
Thứ 4: Những mẫu ghế cho văn phòng hiện nay rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã và cũng được thiết kế đúng yêu cầu về tiêu chuẩn của bộ y tế. Thế nhưng với dân văn phòng phải ngồi rất nhiều thì ghế nhựa không phải là lựa chọn tối ưu cho bạn. Dù cho kiểu dáng vô cùng đa dạng và rất đẹp nhưng lại không có độ đàn hồi và thoải mái nếu như phải ngồi lâu. Tốt nhất bạn nên chọn các loại ghế lưới hay bằng nỉ để chống tích điện ở lưng, tạo độ thoáng mà lại bền Nên mua đồ nội thất thanh lý bởi 2 nguyên nhân chí....
ngồi văn phòng thanh lý tốt cho sức khỏe

Tóm lại, bạn có lựa chọn được mẫu ghế phù hợp thì cũng chỉ là một yếu tố trong việc sức khỏe của bạn có tốt hay không. Quan trọng là bên cạnh việc ngồi nhiều hàng giờ thì bạn cũng nên vận động sau một ngày làm việc dài. Trong quá trình làm việc nên tranh thủ đi lại, vận động tay chân bởi ngồi cả ngày cũng không tốt cho cơ thể và còn gây ra những vấn đề không đáng có.
Previous
Next Post »
Thanks for your comment