Một số mẫu bàn ghế văn phòng thanh lý đẹp 2016Sau đây cửa hàng bán đồ thanh lý nội thất văn phòng xin chia sẻ đến bạn đọc một số mẫu bàn ghế văn phòng đẹp, hiện đại và không kém phần sang trọng năm 2016. Hãy cùng tham khảo để có thể tìm được cho văn phòng công ty mình mẫu bàn ghế thanh lý đẹp và ưng ý nhất.
Nhu cầu mỹ quan của con người ngày càng cao nên  những món đồ nội thất văn phòng ngày càng được chú trọng và phong phú hơn trước rất nhiều. Chính vì thế nên rất khó để lựa chọn giữa vô vàn kiểu dáng, màu sắc, kích thước, giá cả…Để tiết kiệm chi phí cũng như mua được nhanh chóng vẫn đạt yêu cầu nhiều công ty đã tìm đến những hàng thanh lý bàn ghế văn phòng để lựa chọn.
mẫu bàn ghế văn phòng thanh lý đẹp 2016


1.      Bàn làm việc cho nhân viên hiện đại

Trong văn phòng để tiết kiệm diện tích và tạo không gian làm việc thân thiện, gần gũi bạn có thể lựa chọn cụm bàn làm việc 4 người, 6 người. Màu sắc trang trí là những màu tươi mới như cam nhạt, xanh lá, trắng,…để không gian thêm phần sinh động và tươi trẻ. Bạn có thể đặt thêm vào đó một vài chậu cây xanh để tạo mảng xanh giúp không khí thêm phần dễ chịu hơn.
Những thiết kế hiện đại mang màu sắc tươi trẻ cùng họa tiết đơn giản là sự lựa chọn lý tưởng dành cho mọi người Khi mua đồ nội thất thanh lý cần lưu ý điều gì?.

bàn ghế văn phòng thanh lý đẹp 2016

2.      Bàn làm việc lớn, sang trọng dành cho lãnh đạo cấp cao

Mẫu bàn làm việc có kích thước lớn kết hợp với phong cách thiết kế tỏ rõ sự sang trọng, cao cấp và quyền uy là lựa chọn số 1 dành cho những nhà lãnh đạo cấp cao.
Lựa chọn màu sắc cho kiểu bàn này những màu tinh tế như màu gỗ nhạt hay những màu nhẹ nhàng như màu trắng, màu kem,…Ở phía sau có thể bài trí thêm tủ gỗ lớn đựng hồ sơ, tài liệu vừa tiết kiệm diện tích vừa thêm phần hoàn hảo cho không gian Giới thiệu 2 loại tủ văn phòng thanh lý phổ biến h....

Một số mẫu bàn ghế văn phòng thanh lý đẹp 2016

3.      Mẫu bàn trung bình hiện đại cho trưởng phòng

Những kiểu bàn làm việc với kích thước trung bình là lựa chọn hoàn hảo dành cho trưởng phó phòng bởi trong đó vừa mang tính sang trọng lại không hề phô trương, vẫn có sự thân thiện và hòa đồng với các thành viên khác trong phòng.
Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn được cho văn phòng mình mẫu bàn ghế phù hợp nhé!
Previous
Next Post »
Thanks for your comment