Nên mua đồ nội thất thanh lý bởi 2 nguyên nhân chínhNên mua đồ nội thất thanh lý bởi 2 nguyên nhân chính.
Nhiều người thường nghĩ  không nên mua đồ cũ, mua hàng thanh lý làm gì, có tiền nên góp rồi mua đồ mới . Có nhiều ý kiến trái chiều nên mọi người vẫn băn khoăn không biết có nên mua đồ nội thất thanh lý hay không? Thế nhưng hàng mới giá rẻ chưa chắc đã tốt, từ trước đến nay giá cả luôn đi kèm với chất lượng mà. Chỉ dùng một thời gian rồi vứt đi sẽ rất lãng phí.
Hiện nay có khá nhiều cửa hàng chuyên kinh doanh đồ nội thất thanh lý. Nếu bảo hàng thanh lý không tốt, không ai mua tại sao vẫn có nhiều cửa hàng được mở ra như vậy. Thật ra, gọi là hàng thanh lý nhưng giá trị sử dụng của sản phẩm vẫn còn. Chỉ do một vài lý do nào đó như chuyển văn phòng, muốn sắm đồ mới, không dùng đến,…nên mới bán lại và đến tay người mua sau này. Có cầu ắt có cung, những cửa hàng thanh lý đồ nội thất sẽ tập hợp lại những sản phẩm còn tốt, còn giá trị sử dụng để bán lại cho người tiêu dùng. Và bạn cũng nên lưu ý một điều là với mặt hàng thanh lý cần lựa chọn kỹ càng khi mua bởi ít ai chấp nhận đổi trả hàng.
nội thất thanh lý bởi 2 nguyên nhân chính

2 lý do quan trọng nên mua đồ thanh lý nội thất văn phòng.
Thứ nhất: Mặt hàng có mức giá rẻ
Trong những hàng nội thất thanh lý không thiếu các món đồ mới mua và có thời gian sử dụng chưa tới 1 năm như bàn, ghế, tủ, kệ,…chất lượng sản phẩm còn mới nguyên đến 80-90%. Nhưng vì được liệt vào mặt hàng thanh lý nên giá cả không còn được như ban đầu, có khi chỉ bằng một nửa giá cũ. Sẽ rất tuyệt nếu bạn sở hữu bộ salon, tủ, bàn ghế có giá cả chục triệu đồng, mới tinh nhưng giá bán chỉ mấy triệu. Với những văn phòng, công ty còn mới hay dành ít chi phí cho mua sắm trang thiết bị thì nên lựa chọn mặt hàng này để giúp tiết kiệm chi phí Một số mẫu bàn ghế văn phòng thanh lý đẹp 2016.
Nên mua đồ nội thất thanh lý bởi 2 nguyên nhân chính

Thứ 2: Có được những món đồ độc đáo
Có những món đồ bạn mua mới sẽ không thể tìm thấy và không bao giờ có. Bởi đây là những mặt hàng có giá trị tính bằng thời gian, là đồ cổ nên rất khó tìm, có khi còn trở nên quý hiếm. Có thời gian bạn hãy đến những cửa hàng thanh lý để tìm tòi chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình bảo bối nào đó có giá trị về mặt thời gian. Với không gian cổ điển, hoài cổ, chủ nhân yêu kiến trúc dân tộc thì có thể tìm thấy bộ bàn ghế mây tre đan, tấm phản bằng gỗ lim Khi mua đồ nội thất thanh lý cần lưu ý điều gì?,… sẽ đồng bộ hơn nhiều.
Các kiểu thiết kế nội thất văn phòng

Mua đồ thanh lý nội thất văn phòng không nên tham rẻ mà mua những đồ có dấu hiệu bị hư hỏng, thời gian sử dụng ngắn đi. Dù với bất kỳ lý do nào thì nên nhớ, bạn cần lựa chọn kỹ sản phẩm trước khi mua.
Previous
Next Post »
Thanks for your comment