Thanh lý bàn ghế rồng gỗ sồi – Kiến thức cơ bản cần biếtThanh lý bàn ghế rồng gỗ sồi – Kiến thức cơ bản cần biết. Gỗ sồi là dòng gỗ đang được nhiều người sử dụng để thiết kế trong nội thất gia đình hay ở những văn phòng công ty. Vậy bạn đã có những kiến thức về dòng gỗ này chưa? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về loại gỗ được sử dụng nhiều này. Đồng thời qua đó biết thêm về ưu, nhược điểm cùng cách bảo quản và sử dụng bàn ghế từ gỗ sồi thanh lý một cách tốt nhất.
Thanh lý bàn ghế rồng gỗ sồi

Tìm hiểu về dòng gỗ sồi
Tên khoa học của gỗ sồi là Quercus Pedunculata, gồm những loài cây có lá màu xanh và thường rụng lá sớm. Loài cây này mọc chủ yếu ở khu vực từ vĩ độ hàn đới tới nhiệt đới của châu Á, châu Âu và châu Mỹ để thanh lý bàn ghế giá rẻ.
Cây gỗ sồi có thể cao tới 40m và đường kín lên đến 1m, thân cây thẳng, tăng trưởng chậm nên thớ gỗ chắc và quý hiếm. Gỗ sồi được chia làm 2 loại là gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ.
·        Gỗ sồi đỏ
Màu sắc có từ màu trắng đến màu nâu nhạt tùy vào khí hậu và từng vùng đất khác nhau. Cách phân biệt gỗ sồi đỏ với những loại gỗ khác đó là có tâm gỗ màu nâu đỏ hồng, ít đốm và tia gỗ nhỏ, thớ gỗ rất thẳng. Gỗ dễ bị uốn cong bằng hơi nước vì độ chắc và khả năng chịu lực chỉ ở mức trung bình nên có thể tạo hình tốt.
thanh lý bàn ghế giá rẻ

·        Gỗ sồi trắng
Gỗ sồi trắng có màu nâu trắng, dát gỗ màu nhạt, trong tâm gỗ chuyển từ nâu nhạt đến nâu sậm. Vân gỗ thẳng và to, dài. Vì thế nên có nhiều mặt hàng thanh lý bàn ghế có đốm hình trên bề mặt. Sự khác biệt khi so với gỗ sồi đỏ là tia gỗ rất dài, gỗ cứng và nặng. Khả năng chịu lực, chịu nén rất tốt. Độ chắc của gỗ sồi trắng không cao nên cũng dễ uốn cong bằng hơi nước Lựa chọn ghế sofa thanh lý đẹp chuẩn cho văn phòng....
Một số ứng dụng của gỗ sồi trong cuộc sống
Gỗ sồi đang được dùng khá nhiều trong cuộc sống như: Làm ván sàn nhà, vật liệu kiến trúc thiết kế cửa gỗ cao cấp, tủ bếp, gờ trang trí nội thất,…
thanh lý bàn ghế giá rẻ

Ưu điểm của đồ nội thất từ gỗ sồi: Có màu sắc đẹp, đường vân của bàn ghế thanh lý sắc nét, kháng sâu bọ, mọt thông thường, độ bền cao và giá cả cạnh tranh GIỚI THIỆU VỀ BÀN GHẾ VĂN PHÒNG THANH LÝ CỦA Công ...
Nhược điểm của loại gỗ này là Gỗ sồi khô chậm nên trong quá trình thao tác cần hết sức cẩn thận, gỗ sồi xảy ra phản ứng hóa học với sắt nên phải dùng đinh mạ kẽm để thay thế.
Previous
Next Post »
Thanks for your comment