Thiết kế bàn ghế văn phòng cho một công ty IT toàn sử dụng hàng thanh lý

Thiết kế bàn ghế văn phòng cho một công ty IT toàn sử dụng hàng thanh lý. Cuộc sống hiện đại khiến ta bị cuốn theo chiều xoay của nó, trong cuộc sống ái ai cũng phải kiếm tiền, mà muốn kiếm tiền nhiều thì phải vùi mình trong công việc, bạn rời nhà từ tờ mờ sáng và trở lại trong đêm tối với mệt mỏi và bộn bề công việc. Để giải quyết được vấn đề nan giải này, công ty thanh lý bàn ghế văn phòng cũ của chún tôi đã đưa ra một giải pháp sáng tạo có thể “hô biến” không gian văn phòng của công ty chuyên về lĩnh vực IT trở thành một văn phòng làm việc gọn gàng chuyên nghiệp bởi hầu hết mọi người nghĩ tới dân IT như là một mớ lộn xộn do họ quá tập trung vào công việc không để ý đến những nội thất bàn ghế xung quang, chúng tôi kết hợp bàn ghế thanh lý để sáng tạo ra kiểu nội thất văn phòng hiện đại nhằm giúp nhân viên của họ lấy lại cân bằng cuộc sống.
Thiết kế bàn ghế văn phòng cho một công ty IT toàn sử dụng hàng thanh lý

Tầng trệt của văn phòng bao gồm một khu vực lớn dành cho việc đón tiếp và là không gian trưng bày sản phẩm, cũng là nơi được trang trí các tiện nghi tiên tiến nhất dành cho việc đón tiếp, trưng bày, huấn luyện nhân viên và hội họp do đó những bàn ghế cần được thiết kế thoáng. Mà bàn ghế muốn thoáng thì phải dùng tới bàn chân sắt, một hệ thống bàn uống cong tạo không gian vòng cung mới mẻ. Một công ty chuyên về IT do đó những máy tính phải có cấu hình Trang trí bàn ghế văn phòng theo gam màu cây xanh cao mặt bàn rộng để màn tính to, ghế xoay ngồi thoải mái để làm việc không bị đau lưng.
Thiết kế bàn ghế văn phòng cho một công ty IT toàn sử dụng hàng thanh lý
Tầng 2 của công ty IT đều được trang bị tốt và được thiết kế để hỗ trợ cho hoạt động làm việc nhóm và sự Nét đẹp hoàn mỹ từ kiểu bàn ghế thanh lý mới hợp tác của đơn vị kinh doanh đa dạng. Một bàn họp màu vàng dài 2m4 được khoan lỗ luồn dây mày tính, ghế họp lưới thoáng mát cho nhân viên ngồi họp. Những tầng dành để làm việc là những không gian rộng mở, thoáng đãng, bên cạnh đó cũng có thêm một vài phòng làm việc riêng có diện tích nhỏ và một loạt các phòng họp khép kín và mở rộng.
Thiết kế bàn ghế văn phòng cho một công ty IT toàn sử dụng hàng thanh lý
Các bàn ghế văn phòng được sử dụng hàng thanh lý gắn thêm các dây cáp công nghiệp bằng thép và bố trí các hố trần cho phép rút các bàn làm việc lên trần nhà. Không gian còn lại thoáng đãng, mọi người có thể nghỉ ngơi, tập thể thao, ăn bánh hay uống một tách coffee nhỏ.Mỗi một chiếc bàn được đi kèm với một chiếc hộc di động để đồ cho nhân viên, hoặc giấy tờ công ty.


Previous
Next Post »
Thanks for your comment