Thiết kế nội thất văn phòng làm việc theo chuẩn

Trong cuộc sống hẳn ai ai cũng biết tới văn phòng công ty bởi vì chính các công ty tạo công ăn việc làm và đóng góp tiền thuế về cho nhà nước, chính các công ty giúp nước Việt Nam phát triển cùng với các cường quốc năm trâu. Do đó việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc đạt chuẩn quốc tế là điều hết sức cần thiết đối với mỗi văn phòng công ty. Một không gian văn phòng đẹp sẽ tạo nhiều cảm hứng làm việc cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra các yếu tố thiết kế còn đòi hỏi phải nắm chắc không gian, ý định của người làm văn phòng đó để đem đến sự hài hòa khi hoàn thành nội thất văn phòng cho công ty cũng như việc bài trí các bàn ghế văn phòng hợp phong thủy. Một vài kiểu thiết kế nội thất văn phòng dưới đây sẽ giúp bạn có những khám phá mới cho những ý tưởng của văn phòng bạn hoặc bạn có thể tham khảo bài Mẫu bàn chân sắt mới thanh lý năm 2016.
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc theo chuẩn
Như kiểu thiết kế nội thất bàn ghế văn phòng ở trên thì bàn nhân viên được làm theo modul 8 người ngồi làm việc trên một cái mặt bàn dài 4m8 và rộng 1m2. Mỗi một nhân viên được thiết kế một chiếc hộc 3 ngăn kéo để tài liệu ở bên thay phải và một chiếc ghế có đệm ngồi êm ái và thoải con gà mái. Model bàn làm việc này không cần có vách ngăn do nhu cầu sử dụng và yêu cầu của nhân viên trong công ty.
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc theo chuẩn

Một phòng họp được thiết kế bởi bàn dài 2m4 và rộng 1m2 chân bàn được làm ống sắt tròn sơn tĩnh điện màu đen. Mặt bàn dày và màu vàng, các ghế họp được thiết kế bởi ghế xoay chân mạ , còn đệm của ghế bằng da. Các nhà thiết kế sẽ giúp bạn tạo ra những không gian sống đẹp để phù hợp với phong cách làm việc và sắp xếp tổ chức công ty của bạn.
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc theo chuẩn

Bạn có thể dựa vào những kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu của công ty thiết kế nội thất văn phòng đặc biệt dựa vào bài viết Tư vấn thiết kế bàn ghế văn phòng đẹp như ý cho dù đơn giản bạn chỉ muốn thiết kế một phòng làm việc nhỏ hay thậm chí thiết kế toàn bộ nội thất, không gian của tòa nhà Tổng công ty của bạn.
Previous
Next Post »
Thanks for your comment