Tư vấn thiết kế bàn ghế văn phòng đẹp như ý

Tư vấn thiết kế bàn ghế văn phòng đẹp như ý. Bạn chuẩn bị mở công ty hay bạn mở rộng công ty đang thuê một văn phòng mới cũng là lúc bạn cần phải tính toán và cân nhắc tới nội thất văn phòng. Quả thật là khó khăn đối với các ông giám đốc của một công ty lớn và nhỏ không phải là một người chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng để làm thế nào để chuẩn bị sẵn sàng cho văn phòng mới từ các công việc về thiết kế nội thất văn phòng công ty ngon lành cành đào các hạng mục trang trí … để tổng giám đốc và các nhân viên khác chỉ cần ngồi vào bàn làm việc mới và bật máy tính lên là làm việc được một cách trơn tru, thoải mái và đầy cảm hứng ở một không gian văn phòng làm việc hoàn toàn mới. Nếu bạn là người phải thiết kế nội thất văn phòng cho công ty thì công việc đó thật là khó khăn nếu không biết cách.
Tư vấn thiết kế bàn ghế văn phòng đẹp như ý
Điều đầu tiên bạn cần xem xét xem công ty mình có bao nhiêu nhân viên, bao nhiêu trưởng phòng, bao nhiêu phó giám đốc... Để thiết kế chuẩn luôn không cần phải chỉnh sửa. Ví dụ bạn có 10 nhân viên cùng làm việc trong một phòng dài 8m và rộng 3m thì bạn cần thiết kế mẫu bàn như sau.
Tư vấn thiết kế bàn ghế văn phòng đẹp như ý
Đó là modul 5 bàn vách ngồi đối diện, mỗi bàn vách có kích thước 1m2X 60cm cao 75cm. Bàn liền vách
Tổng 5 bàn liền vách ngồi đối diện nhau sẽ có kích thước là 1m2 X 6m vậy phòng của bạn vẫn còn một chiều 1m8 và một chiều 2m thoải mái nối đi lại và ghế ngồi cho nhân viên. Để có được bàn ghế thì bạn cần đọc bài Bạn lên mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ hay mới? thì mới có sực lựa chọn tốt phù hợp với khả năng kinh phí của công ty bạn
Previous
Next Post »
Thanks for your comment