4 yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn bàn ghế văn phòng thanh lý4 yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn bàn ghế văn phòng thanh lý
Trong một công ty không thể thiếu bàn ghế làm việc. Đây chính là 2 vật dụng quan trọng đóng vai trò quyết định đến vấn đề có thoải mái hay không khi làm việc tại văn phòng công ty. Không những thế, bàn ghế văn phòng thanh lý còn góp phần tạo nên một không gian làm việc hiệu quả. Chính vì vậy, bạn cần phải biết lựa chọn, sắp xếp bàn ghế văn phòng một cách hợp lý. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn 4 yếu tố cần thiết để lựa chọn bàn ghế văn phòng thanh lý sao cho phù hợp nhất.
chọn bàn ghế văn phòng thanh lý

Chọn bàn ghế văn phòng phù hợp diện tích
Không phải văn phòng công ty nào cũng có diện tích lớn, thoáng nên cần lựa chọn những mẫu bàn ghế ưng ý cho từng diện tích riêng. Nói đến văn phòng được thiết kế với diện tích nhỏ, bạn nên lựa chọn những mẫu bàn làm việc ghép với nhau như module 4 người, 6 người, 8 người,…Ghế thì chọn tùy thích nhưng cần phải hợp với không gian của mình, kích thước cũng vừa đủ để không không phá vỡ diện tích văn phòng và vẫn đảm bảo thoải mái cho mình cũng như đồng nghiệp.
yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn bàn ghế văn phòng thanh lý

Lựa chọn nội thất văn phòng dựa trên chức vụ
Hiện nay, không còn lạ gì khi bàn ghế làm việc cũng dựa trên chức vụ cấp bậc lãnh đạo. Những mẫu bàn ghế có phân chia cấp bậc rõ ràng bởi trong công ty luôn có cấp trên, cấp dưới, nhân viên và sếp. Khi lựa chọn bàn ghế cho nhân viên có thể là những loại hết sức bình thường, chỉ cần đảm bảo sự thoải mái, phù hợp là được. Thế nhưng đối với các cấp lãnh đạo như trưởng phòng, phó giám đốc, giám đốc,…nên chọn những loại thể hiện sự cao cấp hơn, sang trọng hơn. Chức vụ càng cao thì càng cao cấp, sang trọng và chuyên nghiệp cách sử dụng và bảo quản hàng thanh lý nội thất vă....
đến việc chọn bàn ghế văn phòng thanh lý

Lựa chọn và cách phối hợp màu sắc tinh tế
Toàn bộ văn phòng công ty chỉ nên lựa chọn 1,2 màu sắc chủ đạo để tránh rối mắt và tạo sự đồng bộ rồi sắp xếp bàn ghế một cách phù hợp. Với công ty yêu sự sáng tạo, năng động, trẻ trung thì sử dụng trên 2 màu cũng là lựa chọn không tồi giúp mang lại sự tươi mới, tạo hứng thú làm việc. Nhưng lưu ý là phải khéo léo sắp xếp, bài trí để không gian văn phòng không bị rối mắt, mất thẩm mỹ Ưu điểm tuyệt vời của bàn làm việc văn phòng thanh....
Lựa chọn bàn ghế tạo nên sự đồng bộ
Bạn có thể lựa chọn cho toàn bộ nhân viên công ty mình một loại bàn ghế văn phòng nhất định để tạo nên sự thống nhất. Nếu không, cầu kỳ hơn là tạo nên sự khác biệt cho mỗi phòng ban, mỗi team một loại riêng biệt. Như thế vừa có thể giúp phân biệt một cách dễ dàng lại thể hiện sự năng động, sáng tạo và tính chuyên nghiệp trong việc thiết kế nội thất văn phòng.
Previous
Next Post »
Thanks for your comment