Cách sử dụng và bảo quản hàng thanh lý nội thất văn phòng bằng gỗCách sử dụng và bảo quản hàng thanh lý nội thất văn phòng bằng gỗ
Hàng thanh lý nội thất văn phòng bằng gỗ đang được nhiều công ty lựa chọn sử dụng. Thế nhưng do không được bảo quản và sử dụng đúng cách nên tuổi thọ của chúng không cao. Vậy với mặt hàng thanhlý nội thất văn phòng bằng gỗ nên sử dụng và bảo quản như thế nào mới tốt? Cùng tìm hiểu bài viết sau để biết cách sử dụng và bảo quản đồ gỗ luôn được mới nhé.
nội thất văn phòng bằng gỗ

Một số lưu ý khi sử dụng và bảo quản nội thất văn phòng bằng gỗ
·        Dùng bình xịt đánh bóng chuyên dùng cho đồ gỗ khoảng 1-2 lần để tạo lớp bảo vệ. Cần phải lau dầu bóng thường xuyên để đồ gỗ luôn bóng mới, ít bám bụi và chống trầy xước hiệu quả hơn.
·        Không nên đặt vật nặng lên bề mặt gỗ, tránh bị trầy xước khi di chuyển. Vệ sinh gỗ chỉ nên dùng nước phun ít và lau qua cho sạch, không nên phun quá nhiều tránh ngấm nước xuống bề mặt gỗ. Lau theo vòng tròn, nhẹ tay để bề mặt không bị trầy xước.
·        Đồ gỗ không nên ngâm nước lâu, Ưu điểm tuyệt vời của bàn làm việc văn phòng thanh... tránh đặt tại những nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào, khu vực có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.
·        Khi có ai lỡ tay làm đổ nước bẩn trên bề mặt khoan lau làm loang rộng vết bẩn mà hãy lấy giấy thấm khô rồi dùng giẻ mềm lau lại.
bảo quản hàng thanh lý nội thất văn phòng bằng gỗ

Phương pháp hữu hiệu làm mới nội thất văn phòng bằng gỗ
Đối với những mặt hàng thanh lý nội thất văn phòng thì biện pháp đơn giản để làm mới là sơn lại theo tông màu phù hợp với không gian làm việc của bạn. Nếu muốn tạo phong cách mới lạ, độc đáo thì bạn hãy sơn những màu sắc có phần nổi bật, tông màu chói.
Nếu muốn thay đổi, tránh cảm giác nhàm chán hay Vách ngăn văn phòng thanh lý đẹp và hiện đại để phù hợp phong thủy thì cách hợp lý nhất là sắp xếp, bài trí lại tất cả những đồ nội thất trong văn phòng.

Cách sử dụng và bảo quản hàng thanh lý nội thất văn phòng bằng gỗ

Trường hợp những mặt hàng thanh lý có phần tương đồng với nội thất hiện có trong văn phòng thì chỉ cần đánh bóng lên và lựa chọn vị trí thích hợp nhất để đặt chúng là được. Để thu hút hơn bạn có thể thay mới chúng bằng các loại vỏ bọc, đệm trang trí có màu sắc hài hòa với không gian xung quanh.
Hi vọng với một số lời khuyên về cách sử dụng và bảo quản hàng thanh lý nội thất văn phòng bằng gỗ trên đây sẽ giúp văn phòng bạn luôn có hình ảnh mới mẻ, sáng tạo, tăng hiệu quả trong công việc.
Previous
Next Post »
Thanks for your comment