Chọn bàn ghế văn phòng hợp phong thủyKhông gian văn phòng quan trọng nhất là việc bố trí nội thất như bàn ghế văn phòng. Ngoài việc sắp xếp cân đối và hợp lý thì phong thủy là vấn đề rất quan trọng đáng phải lưu tâm.
Nếu như Công ty bạn có quá nhiều Nhân viên làm việc khi đó sẽ phải mua đồng bộ bàn ghế văn phòng cho các nhân viên và kết quả là, sẽ rất khó có thể chọn bàn ghế phù hợp được cho mỗi người.
Tuy nhiên,  nếu có điều kiện thì nên chọn cho mỗi một bàn làm việc riêng theo những tiêu chí dưới đây:
Về chất liệu
Về chất liệu thì bạn không nên dùng đồ kim loại nhiều trong thanh lý bàn ghế văn phòng vì kim loại mang năng lượng sắc bén và xuyên thấu, nó sẽ làm thế cơ thể bạn cảm thấy khó chịu và không được thoải mái. 
bàn ghế văn phòng hợp phong thủy


Thay vào đó chúng tôi khuyên bạn hãy chọn một chiếc bàn gỗ hay một chiếc ghế bọc da.
Gỗ là chất liệu tự nhiên với đa dạng màu sắc tạo cho văn phòng không gian mới mẻ. bên cạnh đó chất liệu gỗ giúp cho văn phòng bạn tự nhiên và tươi mới hơn Biện pháp đánh bóng hàng thanh lý nội thất bằng gỗ....
Về kích thước, màu sắc
Kích thước của bàn làm việc cũng rất quan trọng. Một chiếc bàn làm việc lớn tượng trưng cho quyền lực của bạn trong công việc. Tuy nhiên, ngồi ở một chiếc bàn quá lớn sẽ khiến bạn khó với tới những đồ vật khác được đặt ở xa, khi đó quyền lực của bạn sẽ bị sụt giảm. vì vậy cần điều chỉnh về kích thước của bạn sao cho phù hợp.
bàn ghế văn phòng hợp phong thủy


khi chọn ghế ngồi, lưng ghế phải là điểm tựa vững chắc cho bạn. Lưng ghê Văn phòng cao, vừa đủ để hỗ trợ phần lưng trên cũng như phần lưng bên dưới của bạn.
Khi ghế vừa tầm bạn sẽ có cảm giác có thể xử lí và nắm bắt mọi công việc một cách dễ giàng hơn. Hơn nữa còn tạo cho bạn cảm giác thoải mái dễ chịu.
Màu sắc của bàn ghế làm việc phải phù hợp với tính cách và sở thích của bạn. Khi đó hiệu quả công việc mang lại sẽ cao hơn và tăng thêm sự thích thú trong khi làm việc cho bạn. giúp bạn them yêu thích công việc và gắn bó với văn phòng đó hơn.
bàn ghế văn phòng hợp phong thủy


Về vị trí
Vị trí của bạn ngồi có thể quan sát cửa ra vào của văn phòng. Điều này giúp bạn cảm thấy an tâm hơn bởi nhìn thấy mọi người ra vào văn phòng, tạo cho bạn khả năng phản ứng kịp thời trong mọi tình huống xảy ra.
Bàn làm việc không nên kê gần sát cửa ra vào vì năng lượng ở cửa ra vào không ổn định và rất dễ thay đổi. khi đó công việc của bạn cũng không có thể chắc chắn, không tạo cho bạn cảm giác chắc chắn khi làm việc, dễ bị phân tâm 4 yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn bàn ghế văn phòng....
Ngoài ra, khung cảnh xung quanh cũng ảnh hưởng rất lớn đến năng suất làm việc cũng như cảm hứng của bạn.

Một không gian thoáng đãng, ngăn nắp với nội thất thích hợp với tâm lí tính cách sẽ khiến bạn them yêu công việc của mình, tạo thêm nguồn cảm hứng sáng tạo.
Previous
Next Post »
Thanks for your comment