Màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng thanh lýMàu sắc là một trong những yếu tố quan trọng trong việc thiết kế nội thất văn phòng. Màu sắc mang trong mình sức mạnh kì diệu, nó có thể gợi cho bạn những ý tưởng mới mẻ hay giúp thay đổi tâm trạng của bạn. Bên cạnh đó, nó phá vỡ tính đơn điệu, tẻ nhạt và truyền sự nhiệt tình, là động lực cho nhân viên giúp họ làm việc năng suất và hiệu quả hơn.
Bạn muốn tạo một không gian làm việc hoàn hảo? Vậy thì bạn đừng bỏ qua yếu tố màu sắc bởi yếu tố này sẽ tạo động lực và là nguồn sinh khí trong văn phòng  của bạn đấy.
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số gợi ý trong việc lựa chọn màu sắc để tạo ra những môi trường làm việc khác nhau.
Màu sắc khác nhau có tác động khác nhau, điều quan trọng là bạn phải nắm rõ loại hình doanh nghiệp mình đang kinh doanh, vai trò của từng phòng ban và môi trường làm việc mà bạn muốn tạo ra thanh lý nội thất văn phòng.
 Màu sắc cho bầu không khí làm việc yên tĩnh và êm dịu
Màu xanh và màu be là màu sắc chủ đạo cho ta liên tưởng tới hòa bình, yên tĩnh và thiên nhiên.Ví dụ như đối với các công ty bảo hiểm hay ngân hàng, màu xanh là sự lựa chọn tốt về màu sắc khi họ mong muốn một môi trường làm việc thoải mái và yên tĩnh. Ngoài ra, màu xanh cũng là sự lựa chọn thích hợp cho phòng khách và phòng họp dựa trên mức độ thư giãn của mỗi người trong văn phòng Chọn bàn ghế văn phòng hợp phong thủy.
Khi văn phòng lựa chọn hai gam màu này làm chủ đạo ắt hẳn sẽ tạo nên được môi trường làm việc vui vẻ và tự nhiên.
nội thất văn phòng thanh lý

Màu sắc cho bầu không khí sáng tạo và đầy sinh lực

Đỏ, cam hay bất kỳ màu sắc tươi sáng nào sẽ tạo ra môi trường làm việc đầy năng lượng và sống động.
 Màu sắc tươi sáng là sự lựa chọn tốt nhất cho các công ty thương mại điện tử hay công ty quảng cáo nơi mà công việc đòi hỏi tính sáng tạo, đổi mới thanh lý nội thất văn phòng.  Ngoài ra, nó còn được sử dụng trong các phòng họp để đưa ra các ý tưởng mới.
Hãy thử tưởng tượng xem, phòng họp hay phòng làm việc của công ty bạn có hai gàm màu này chủ đạo. tin tôi đi, chắc chắn không chỉ riêng bạn mà tất cả nhân viên trong công ty đều sẽ cảm thấy hài lòng.

nội thất văn phòng thanh lý

 Màu sắc cho bầu không khí trong sạch và thanh nhã
Trắng là màu sắc yêu thích của nhiều nhà thiết kế nội thất, đặc biệt là nội thất văn phòng.  Gam màu thanh nhã này sẽ tạo không gian làm việc thanh lịch và nhìn sạch sẽ. Không những thế, màu trắng đánh lạc hướng con mắt của bạn, sẽ tạo cảm giác không gian làm việc rộng rãi Biện pháp đánh bóng hàng thanh lý nội thất bằng gỗ....
Nếu công ty bạn là một tập đoàn có thương hiệu phong cách và sang trọng thì nên chọn màu trắng làm màu trang trí nội thất văn phòng . Ngoài ra, màu trắng khi kết hợp với màu đen hoặc xám cũng tạo ra nhiều bất ngờ trong việc trang trí không gian làm việc cho bạn.
Như vậy, màu sắc đem lại nhiều ý nghĩa trong cuộc sống lẫn công việc. Bởi vậy, khi chọn màu sắc cho nội thất văn phòng, hãy cố gắng tìm những gam màu hài hòa và hợp lý nhất có thể.
Previous
Next Post »
Thanks for your comment