Những lưu ý khi chọn bàn ghế cho nhân viên văn phòngHiện nay, dân văn phòng  thường xuyên phải ngồi nhiều giờ liền thì bàn ghế là yếu tố quan trọng không chỉ quyết định đến hiệu suất công việc mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mỗi người.
Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những lưu ý khi chọn bàn ghế văn phòng thanh lý phù hợp với nhân viên văn phòng-tiềm lực chính quyết định đến thành công của công ty.
Mỗi ngày dân văn phòng thường phải ngồi 8h liền, cho nên việc tìm hiểu cũng như trang bị các kiến thức cần thiết về bàn ghế trong văn phòng là rất hợp lý và được nhiều người quan tâm.
 bàn ghế cho nhân viên văn phòng

Chọn loại bàn ghế phù hợp
Trước tiên chúng ta cần quan tâm đến tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng làm việc, vừa để đảm bảo năng suất cao nhất vừa tạo được sự thoải mái  cho mỗi nhân viên.
Trong thời gian làm việc, nếu bàn ghế không phù hợp với tư thế ngồi sao cho thoải mái thì nó ảnh hưởng đến tâm trạng của mỗi nhân viên, khiến cho họ luôn cảm thấy không thoải mái, dẫn đến hiệu quả công việc ngày càng giảm sút, không tạo được niềm yêu thích trong công việc.
Nghiêm trọng hơn, nếu sử dụng loại bàn ghế không phù hợp, lâu dần khiến thói quen hình thành sẽ gây ra các bệnh về xương và tật khúc xạ mắt như: cong vẹo cột sống, cận thị.
Bàn ghế văn phòng, bàn

Khoảng cách giữa bàn và ghế
Một điểm mà bạn cần cân nhắc là khoảng cách tiêu chuẩn giữa bàn và ghế từ 28  đến 32 cm là lý tưởng và khoa học.
Chiều cao của không gian dưới gầm bàn cần lớn hơn 58 cm và chiều rộng là trên 52cm, điều này nhằm đảm bảo không gian thoải mái cho đôi chân của nhân viêv Nội thất văn phòng giám đốc – bộ mặt của công ty...
Đối với ghế văn phòng thì tiêu chuẩn quy định bao gồm 3 mức: 40 – 42 – 44 cm; chiều sâu mặt ghế từ 48 đến 60 cm để đảm bảo khi ngồi vào không cảm thấy quá chật tạo sự gò bó và không thoải mái.
Nếu như ghế quá sâu sẽ khiến cho chân không buông được tự nhiên, còn nếu quá nông sẽ khiến bạn ngồi không vững được khiến tư thế không thoải mái và làm việc không tập trung.
lưu ý khi chọn bàn ghế cho nhân viên văn phòng

Có thể chọn bàn ghế văn phòng thanh lý để tiết kiệm chi phí
Chọn bàn ghế văn phòng thanh lý? Đó có phải ý tưởng hay?
Thực tế, bàn ghế thanh lý không hẳn là những bộ bàn ghế kém chất lượng và thiếu thẩm mỹ. Thậm chí, chúng còn độc, đẹp, lạ mà lại tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Bởi vậy, chọn bàn ghế văn phòng thanh lý cho nhân viên cũng là một quyết định không hề tệ.
Bạn là một người lãnh đạo? Bạn muốn công việc đạt kết quả cao Màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng thanh lý...? Vậy thì trước hết phải cần đến kết quả và quá trình làm việc của nhân viên. Nhưng, muốn nhận được kết quả tốt từ nhân viên, bạn hãy chú trọng và quan tâm tới bàn ghế làm việc của họ. Hãy tạo môi trường và trang thiết bị phù hợp cho họ và bạn sẽ khiến cho họ làm việc năng suất hơn và thêm gắn bó với công việc hơn.
Previous
Next Post »
Thanks for your comment