Nội thất văn phòng giám đốc – bộ mặt của công tyPhòng giám đốc được coi như bộ mặt của cả công ty. Chính vì vậy, khi thiết kế nội thất văn phòng giám đốc, phải làm sao để đảm bảo tính sang trọng, cá tính nhưng vẫn thể hiện được quyền lực và sự thoải mái khi làm việc là điều cần thiết thanh lý bàn ghế văn phòng.
 Hiểu được điều đó, công ty Nội Thất Đăng Khoa chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nội thất cho phòng giám đốc.
Bàn giám đốc
Phòng giám đốc thường bao gồm : bàn ghế làm việc, tủ tài liệu, sofa, bàn tiếp khách, cá loại máy móc… Trong đó, bạn cần đặc biệt chú trọng đến là bàn giám đốc, nơi có những quyết định quan trọng được ký duyệt, hoạch định chiến lược của công ty.
 Tùy vào sở thích và phong cách của từng vị giám đốc mà lựa thiết kế, lựa chọn kiểu dáng, kích thước, màu sắc chiếc bàn cũng khác nhau giữa thanh lý bàn ghế văn phòng.
Nội thất văn phòng giám đốc

 Bạn nên lựa chọn những kiểu bàn có cạnh tròn hoặc vuông kết hợp với màu trầm để tạo vẻ quyền lực cho giám đốc.
Nhưng bạn đừng quên hỏi về sở thích và nhu cầu sử dụng của giám đốc.
Nếu giám đốc của bạn thường xuyên phải họp, bàn làm việc của giám đốc nên có mặt bàn hình bán nguyệt để khi cần chỉ cần đặt thêm vài cái ghế là có thể trao đổi với nhân viên.  
Nội thất văn phòng giám đốc

Còn những giám đốc phải làm việc nhiều với giấy tờ, sổ sách, cần diện tích mặt bàn rộng thì nên lắp thêm bàn phụ để máy tính và điện thoại…
Ghế giám đốc
 Bạn có thể thay đổi về hình dáng, màu sắc tùy vào tính cách của mỗi giám đốc. Tuy nhiên về kích thước thì ít có sự thay đổi, bởi đa số ghế của giám đốc là ghế lớn nhất trong ty và ấn tượng. Lúc này, lựa chọn màu đen hoặc nâu đỏ để thể hiện được quyền lực và sự sang trọng của giám đốc là mọt gợi ý không hề tệ Màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng thanh lý....
Nội thất văn phòng giám đốc

 Tủ tài liệu
Tủ ở phòng giám đốc phải sang trọng, vững chắc, uy nghiêm kết hợp với màu sắc, kiểu dáng để toát lên vẻ thanh thoát, sang trọng.
Bạn có thể bố trí thêm các bức tranh treo tường, cây cảnh, cánh cửa sổ cho hợp lý để tạo một không gian làm việc thoải mái cho giám đốc Chọn bàn ghế văn phòng hợp phong thủy.
Những chia sẻ trên đây có hữu ích với bạn?
Để được tư vấn chuyên sâu và chọn được nội thất văn phòng phù hợp, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0989283268
Previous
Next Post »
Thanks for your comment